Hotline
Phụ huynh
tìm gia sư
0946996268
0903159638 Gia sư
tìm lớp
102M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Q 7, HCM
Thứ 2 - 7 8:00 - 18:00

7 Kinh nghiệm tìm gia sư cho con hữu ích

Việc tìm gia sư tại nhà chất lượng có ý nghĩa rất quan trọng, quyết định đến chất lượng học tập của con. Do đó, dưới đây là một số kinh nghiệm để phụ huynh cũng như các bạn học sinh tìm được một gia sư tại nhà uy tín.

Những kinh nghiệm bổ ích khi thuê gia sư cho con

 Phụ huynh nên:

  • Hiểu và xác định được lực học của con, điều con thiếu và cần khi thuê gia sư

Cha mẹ nên hiểu con đang yếu môn học nào, môn học sở trường là gì để thuê gia sư đúng mục đích. Ví dụ con thích học Tiếng Anh nhưng ở trường chỉ dạy ngữ pháp là phần lớn và các kỹ năng khác dạy rất ít, nếu vậy phụ huynh nên thuê gia sư Tiếng Anh cho con, yêu cầu dạy cả 4 kỹ năng chú trọng phần nghe – nói.

  • Tìm hiểu nguồn gia sư ở những trung tâm uy tín – chất lượng

Trước nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà rất lớn của quý phụ huynh, rất nhiều trung tâm gia mọc lên, nhưng trong số đó có không ít trung tâm kém chất lượng. Do đó, phụ huynh nên tìm hiểu thật kỹ qua những phản hồi của người dùng trên các trang cộng đồng hoặc page của trung tâm. Tham khảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã từng thuê gia sư tại nhà cho con. Đó là nguồn thông tin về gia sư đáng tin cậy nhất.

  • Kiểm tra cẩn thận thông tin gia sư

Trước khi bắt đầu buổi dạy đầu tiên, phụ huynh nên tìm hiểu và kiểm tra kỹ lưỡng thông tin của sinh viên như thẻ căn cước, thẻ sinh viên, bằng cấp, thành tích của gia sư. Tuy nhiên, phụ huynh không nên quá khắt khe mà hãy cởi mở với gia sư vì tâm trạng thoải mái thì buổi học của gia sư với con mới thật sự hiệu quả.

  • Cân nhắc về tài chính gia đình

Phụ huynh nên cân nhắc mức học phí cho gia sư phù hợp với điều kiện gia đình và học lực của con. Nếu gia đình có điều kiện hơn chút có thể thuê gia sư là giáo viên. Phụ huynh không nên quá lo lắng vì điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng học tập, có rất nhiều sinh viên có kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm vô cùng tốt.

Phụ huynh không nên:

– Không nên vội vàng khi lựa chọn gia sư. Việc tuyển chọn gia sư giỏi ban đầu là vô cùng quan trọng. Cha mẹ có thể quan sát gia sư trong buổi học đầu để đánh giá mức độ phù hợp trong việc đồng hành lâu dài cùng con.

– Không nên đổi gia sư quá nhiều lần trong một thời gian ngắn, việc phụ huynh không thấy gia sư thích hợp hoặc con không tiến bộ chưa chắc đã là lỗi của gia sư. Phụ huynh cần nghiêm chỉnh xem xét lại con cái, cách học và cách ứng xử.

– Không nên đặt áp lực học tập lên con cái và thành tích lên gia sư, hãy để con bạn phát triển một cách tự nhiên nhất, chỉ cần có cố gắng thì sẽ có tiến bộ.

Nguồn gia sư uy tín – tận tâm – chất lượng tại trung tâm gia sư SV

Trung tâm gia sư SV – Gia sư Dạy Giỏi cung cấp nền tảng gia sư vững chắc với tất cả các bậc học, trong đó có 10,000 gia sư là sinh viên giỏi, 500 giáo viên đang đứng lớp tại các trường trung học, phổ thông. Phụ huynh có thể tin tưởng lựa chọn cho con mình một gia sư phù hợp tại trung tâm với học phí vô cùng hợp lý.

Trung tâm xin cam kết: Học sinh sẽ tiến bộ hơn sau 8 buổi học với gia sư của trung tâm. Đồng thời, phụ huynh có thể trao đổi và gửi phản hồi về gia sư sau 1 – 2 buổi dạy đầu hoàn toàn miễn phí, trung tâm sẽ có sự điều chỉnh phù hợp đúng nguyện vọng của phụ huynh và học sinh.

Được đồng hành cùng các em trên chặng đường đi tới đỉnh vinh quang là niềm vinh hạnh của chúng tôi, sự tiến bộ và thành công trong việc học cùng gia sư là niềm vui và động lực to lớn nhất giúp trung tâm cải thiện chất lượng và hiệu quả của gia sư tại TP. Hồ Chí Minh.