Hotline
Phụ huynh
tìm gia sư
0946996268
0903159638 Gia sư
tìm lớp
102M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Q 7, HCM
Thứ 2 - 7 8:00 - 18:00

Gia Sư Kim Ngân – Từ Telesale đến Gia Sư

Gia Sư Kim Ngân – Từ Telesale đến Gia Sư

Cũng 2 tháng rồi từ ngày chọn cách bước đi trên con đường khác.
Đến với trung tâm Gia Sư SV từ một ngày đầy nắng chói chang của đất Sài Gòn quận 7.
Vui có, hạnh phúc có, yêu thương có đủ, gom hết những tất bật thời gian, tìm lại nơi dừng chân để thuộc về.

Lúc đầu chọn telesale đơn giản là vì gần nhà, mức lương khá phù hợp với những sinh viên như bọn mình. Bước chân vào công ty là một mảng khác của cuộc sống thường nhật với nụ cười của chị Phượng – hướng dẫn công việc nhiệt tình và thân thiện nhất công ty.
Sau một tuần làm tư vấn cho phụ huynh và các bạn gia sư, với nhiệt huyết của tuổi trẻ, niềm đam mê với nghề giáo từ nhỏ và quan trọng nhất là sự chăm sóc của những “Sếp” lớn ở công ty, mình bắt đầu nhận lớp đầu tiên.

Gs Phung Kim NgânĐó là một bé lớp 9 thế hệ 8x, dù cách nhau cả 1 thế hệ dài đằng đẳng nhưng 2 đứa cực hợp rơ nhau về mặt ăn diện; ngoài những giờ lên lớp giảng giảng dạy dạy, 2 đưa còn đi ăn la cà ngoài quán, vừa làm thầy vừa làm bạn đem lại một cảm giác ấm lòng khó tả. Sau thì cũng sắp hết 1 học kì, chỉ mong sao những kiến thức mình đem lại không quá ít cũng không thể nói là quá nhiều để bé đem theo hành trang trên cuộc sống đầy nắng gió này.

Song với những điều tưởng như là êm ả là vui vẻ, đối mặt với những khó khăn đem lại cảm giác như lớn dần lên trong nhận thức. Đến với bé lớp 2, khác với sự hiền diệu trong tâm hồn, bé luôn tỏ vẻ là người cứng cáp thêm với sự nói ngọng ngịu hồn nhiên, vô tư lự; phải dần trải qua khoảng thời gian khá dài để hiểu nhau. Thì giờ đây, 2 cô trò như líu líu lo lo suốt ngày. Nhìn lũ học trò như thấy mình già đi. Mong muốn bé lại, nhỏ lại, tan chảy lại như thuở nào.

Cuộc sống quá đa hình, đa sắc; khi mà trải qua đủ nhiều, niềm vui nỗi buồn cằn cỗi lớn bé đan xenn; sẽ thấy tâm hồn như lớn thêm tí nữa, yên bình và hạnh phúc, trở về tuổi thơ trong tâm tưởng.

Bắt đầu một tuần mới tất bật với công việc và an nhiên với niềm vui ngự trị.
ĐÁNH DẤU bước đi mới để năm sau nhìn lại.
LOVE TELESALE LOVE GIA SƯ SV