Hotline
Phụ huynh
tìm gia sư
0946996268
0903159638 Gia sư
tìm lớp
102M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Q 7, HCM
Thứ 2 - 7 8:00 - 18:00

Gia Sư SV – Môi trường học tập thoải mái thành quả vươn xa

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THOẢI MÁI THÀNH QUẢ VƯƠN XA

Xuyên suốt hàng ngàn năm lịch sử đến nay, xã hội chưa bao giờ có thể phủ nhận được tầm quan trọng của trí lực, tức khả năng học vấn của con người để tồn tại và phát triển trong đời sống. Trải qua các giai đoạn phát triển theo thời gian, sự đề cao vai trò của việc học đang ngày càng được nhận thấy rõ qua sự đẩy mạnh cải thiện chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, tạo điều kiện ngày càng hoàn thiện cho qua trình học tập của các lớp trẻ tương lai.

Gia Sư SV môi trường hoc tập
Để có được thành quả tốt nhất cho quá trình tiếp thu kiến thức của các bạn trẻ, bên cạnh tập trung nâng cao chất lượng giảng dạy thì việc tạo môi trường học phù hợp và thoải mái cũng cần được chú trọng. Để có thể đạt được thành quả làm việc cũng như học tập chúng ta cần có sự hoàn toàn tập trung, không bị tác động phân tâm từ các yếu tố khách quan tiêu cực. Hãy thừa nhận rằng chẳng ai có thể học tập và làm việc hiệu quả toàn vẹn trong một môi trường giảng dạy thiếu đầu tư: nóng bức, chật chội, lớp học quá đông khiến người giảng dạy không nắm bắt hết được tình hình học tập của các bạn, những tiếng ồn xung quanh,…đúng không?

Đến với trung tâm Gia Sư SV tất cả những điều đó không còn là sự bận lòng của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ về con em mình. Gia sư SV được cấp phép hoạt động giảng dạy của sở Giáo Dục và Đào Tạo không chỉ cam kết về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư chuẩn kiến thức và giàu kinh nghiệm bên cạnh đó còn tạo môi trường học tập thoải mái nhất cho các bạn nhỏ:
– Phòng học với các trang thiết bị hiện đại: máy lạnh, bàn ghế học sinh với kích thước, bảng viết đạt chuẩn Bộ Giáo Dục
– Phòng học được xây dựng theo cấu trúc kính cách âm, đảm bảo sự tập trung trong quá trình học tập và giảng dạy
– Mỗi lớp tối đa 5-6 học sinh, cho sự kiểm soát quá trình học tập của các bé được hoàn thiện và kịp thời.

Với tiêu chí “Người Thầy Tận Tâm, Người Bạn Sẻ chia” Gia Sư SV không chỉ mang trên vai sứ mệnh luôn sát cánh bên các bạn học sinh trên con đường học tập, chuẩn bị hành trang kiến thức cho tương lai mà con mong muốn thấu hiểu được tâm tư tình cảm của lứa tuổi học trò, cùng các em sẻ chia và giúp các em hướng đến các giải pháp tốt nhất về những áp lực từ học tập cũng như trong cuộc sống. Chính vì vậy để đảm bảo được sự hợp hiểu với học sinh đến với Gia Sư SVn sẽ được sắp xếp học thử 2 buổi Hoàn Toàn Miễn Phí. Thời gian lớp học có nhiều khung giờ linh động trong tuần phù hợp với điều kiện thời gian của từng học sinh.
Đến với Gia Sư SV để trải nghiệm môi trường học tập thoải mái và hiệu quả vươn xa đến bất ngờ.

Gia Sư SV “ Người Thầy Tận Tâm, Người Bạn Sẻ Chia”