Hotline
Phụ huynh
tìm gia sư
0946996268
0903159638 Gia sư
tìm lớp
102M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Q 7, HCM
Thứ 2 - 7 8:00 - 18:00

Top 12 trang web học online miễn phí tốt nhất tại nhà cho học sinh

Học trực tuyến đang là lựa chọn của rất nhiều học sinh hiện nay. Bởi đây là nơi lưu trữ kho kiến thức khổng lồ về lý thuyết và bài tập của nhiều môn học thuộc các cấp học khác nhau, nhằm hỗ trợ việc học trở nên hiệu quả hơn. Dưới đây là gợi ý của một số trang web cực kỳ hữu ích trong việc tự học tại nhà của các em học sinh:

Một số trang web học online miễn phí của Việt Nam

1. Ly.hoctainha.vn

Nếu nói về trang web học tập cho học sinh Việt Nam về môn lý tốt nhất, chắc chắn phải kể đến ly.hoctainha.vn. Đây là trang web học lý miễn phí dành cho học sinh ở cấp học trung học phổ thông. Ngoài các bài giảng và bài tập thì ly.hoctainha.vn còn có cả một cộng đồng riêng dành cho các bạn học sinh có niềm đam mê với bộ môn lý, cùng nhau chia sẻ, trao đổi về kiến thức vật lý và các vấn đề xảy ra xung quanh.

2. Hoc24.com

Là trang web học tập hoàn toàn miễn phí mà các em học sinh có thể truy cập để tìm kiếm thông tin kiến thức của 11 môn học như môn toán học, vật lý, hóa học, ngữ văn, lịch sử, tiếng anh, địa lý, tin học, công dân, công nghệ. Ngoài ra, nếu có vấn đề về bài giảng trên lớp muốn được giải đáp hoặc tìm kiếm một cộng đồng cùng nhau chia sẻ, trao đổi về việc học thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy sự trợ giúp từ hoc24.com.

3. Hocmai.vn

Hocmai.vn nằm trong danh sách các trang web tự học cho học sinh miễn phí hàng đầu hiện nay. Tại đây học sinh dễ dàng tìm thấy khóa học của các môn học nằm trong chương trình dạy từ lớp 1 cho đến đại học và cao đẳng. Bên cạnh đó, còn có tài liệu ôn thi, các mẹo làm bài thi cực kỳ hữu ích đối với các sĩ tử chuyển bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THCS, THPT và luyện thi đại học.

Một điều đặc biệt mà Hocmai.vn sở hữu chính là thiết kế các bài tập, bài thi dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm, giúp học sinh dần làm quen với phương pháp thi trắc nghiệm mà bộ giáo dục áp dụng trong các kỳ thi hiện nay.

4. Loigiaichitiet.com

Là trang web học tập được thiết kế dành cho các bạn học sinh thuộc khối THPT. Truy cập vào loigiaichitiet.com, sẽ dễ dàng tìm thấy các dạng bài tập thường gặp, các phương pháp giải của các môn như toán học, vật lý, hóa học, sinh học, tiếng anh một cách đầy đủ và dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó, còn được cung cấp thêm rất nhiều những tài liệu bổ ích và cần thiết phục vụ quá trình học tập được hiệu quả hơn.

5. Dethimoi.com

Nếu muốn tìm trang web tự học cho học sinh sở hữu kho tài liệu, đề thi và đáp án lớn nhất Việt Nam, đừng bỏ qua dethimoi.com. Nội dung chủ yếu của trang web này là các tài liệu và đề thi phục vụ cho kỳ thi tốt nghiệp THPTQG. Bên cạnh việc tìm kiếm tài liệu, đề thi trắc nghiệm nhanh thì mọi người đều có thể chia sẻ tài liệu hữu ích mà mình sở hữu lên dethimoi.com.

>> Xem thêm:

Bảng giá thuê gia sư tại nhà TP.HCM mới nhất 2022

Những trang web học online miễn phí tốt nhất nước ngoài

1. Duolingo.com

Là trang web học tiếng anh miễn phí được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Các bài giảng tại đây được thiết kế rất bài bản, không những thế lại rất dễ học mà không gây ra cảm giác nhàm chán. Đặc biệt, ngoài tiếng anh còn có thể học với gần 20 ngôn ngữ khác được giới thiệu ở trên trang web này.

Việc học ở Duolingo.com cực kỳ đơn giản. Bên cạnh việc truy cập trực tiếp vào web thì người học cũng có thể tải ứng dụng về máy điện thoại, bởi được hỗ trợ cho các hệ điều hành IOS, Android và Window. Với ứng dụng này, người học có thể học mọi lúc mọi nơi để nâng cao khả năng tiếng anh của mình.

2. Vocabla.com

Đây là trang web phù hợp với những ai đang có mong muốn học tiếng anh để thi các chứng chỉ ngoại ngữ với kho bài giảng, vốn từ và bài tập vô cùng lớn. Ngoài việc học thì còn mang đến cơ hội để bạn giao lưu với rất nhiều bạn bè ở trên thế giới. Vocabla.com hiện là trang web được học sinh và giáo viên tin tưởng lựa chọn.

>> Xem thêm:

Tìm gia sư tiếng Anh dạy kèm chất lượng tại TP.HCM

Học phí gia sư tiếng Anh tại nhà

3. Coursera.org

Là trang web học online cho học sinh miễn phí với số lượng khóa học và bài học lên đến con số hàng ngàn. Kiến thức được cung cấp tại coursera.com là kiến thức tổng hợp về tri thức của toàn nhân loại. Đặc biệt bài giảng ở đây được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ rất nhiều những trường đại học và cao đẳng hàng đầu trên thế giới như đại học Harvard, đại học Stanford….

4. Lang-8.com

Trang web học online cho học sinh này mang đến rất thông tin, kiến thức bổ ích phục vụ cho mục đích viết tiểu luận dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đặc biệt là địa chỉ tin cậy của học sinh bậc trung học và đại học.

Một điều đặc biệt của Lang-8.com chính là sau khi hoàn thành bài tiểu luận và up lên trên trang web, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của giáo viên là người bản địa giúp chỉnh sửa và khắc phục các lỗi gặp phải về ngữ pháp. Để tham gia học tại trang web này, bạn cần có tài khoản gmail, tài khoản Facebook hoặc Twitter.

5. Codecademy.com

Nếu muốn tìm trang web cung cấp các khóa học về lập trình, chắc chắn đó phải là codecademy.com. Tại đây, các bạn học sinh có niềm đam mê về lập trình có thể tìm thấy rất nhiều các khóa học, hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên vì ngôn ngữ chính là tiếng anh cho nên có thể là trở ngại với các bạn học sinh mà nền tảng tiếng anh không tốt.

6. Khanacademy.org

Được Salman Khan – một nhà giáo dục sáng lập vào năm 2006, Khan academy là trang web cung cấp các khóa học miễn phí dành cho mọi đối tượng người học đến từ các quốc gia trên thế giới. Tại đây, bạn có thể tìm thấy rất nhiều những bài giảng vi mô, các video hướng dẫn cùng với bài tập để thực hành với mục đích là giúp bạn rèn luyện, phát triển và hoàn thiện các kỹ năng của mình.

7. Edx.org

Edx.org là trang web học trực tuyến do trường đại học Harvard và trường đại học MIT đồng sáng lập, với mong muốn tạo ra một sân chơi cho sinh viên trên toàn thế giới được học tập và trải nghiệm những chương trình học tập chất lượng cao MicroMaster. Theo đánh giá, đã có hơn 20 triệu sinh viên tại các quốc gia trên thế giới đăng ký khóa học tại đây.

Đến với edx.org, học sinh và sinh viên dễ dàng tìm thấy các khóa học phù hợp với theo nhiều cấp độ khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, edx còn mang đến rất nhiều thông tin của các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng lao động, nhằm giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm thấy các cơ hội việc làm phù hợp.

Trên đây là danh sách các trang web học online cho học sinh tốt nhất hiện nay. Hy vọng đây là sẽ là những thông tin hữu ích giúp các bạn học sinh tìm được khóa học với nội dung phù hợp nhất với mục tiêu học tập của mình

Từ khoá: