Hotline
Phụ huynh
tìm gia sư
0946996268
0903159638 Gia sư
tìm lớp
102M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Q 7, HCM
Thứ 2 - 7 8:00 - 18:00

Ưu điểm khi chọn Gia sư SV dạy kèm tại nhà

Trung tâm Gia sư uy tín

Trung tâm Gia sư SV đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp gia sư uy tín, chất lượng cao cho hơn 10.000 gia đình trong thành phố. Gia sư SV được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn để đồng hành với các em học sinh bởi những thế mạnh nổi bật sau:

– Hoạt động minh bạch

Trung tâm gia sư SV trực thuộc CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC SV, được Bộ GD-ĐT cấp phép hoạt động. Các thủ tục, giấy tờ trong khi làm việc đều được công khai, được thỏa thuận một cách công bằng và có xác nhận của cả 2 phía.

– Ứng xử văn minh

Ứng xử văn minh không chỉ ở thái độ lịch sự đối với gia sư, phụ huynh, học sinh mà còn ở thái độ đối xử với môi trường xung quanh. Trung tâm tiếp xúc với khách hàng từ chính nội lực của bản thân chứ không phải PR bằng các chiêu thức lôi kéo, làm phiền hay việc dán tờ rơi bừa bãi ở một số địa điểm công cộng. Đó là nững việc làm thiếu văn hóa cần phải loại bỏ.

– Cam kết chất lượng

Để đánh giá chất lượng, hiệu quả mang lại của một trung tâm gia sư uy tín cần căn cứ ở 3 điều:

  • Sự tin tưởng của nhiều phụ huynh đã từng làm việc với trung tâm. Thành tích nổi bật, vượt trội của học sinh và đánh giá tích cực từ cộng đồng
  • Gia sư giỏi, có thành tích cao được công nhận qua giấy tờ, bằng cấp
  • Gia sư từ trung tâm giúp con bạn có sự tiến bộ trong học tập lẫn nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống

gia su uy tin 1

Ưu điểm khác biệt

1. Quá trình tuyển chọn gia sư kỹ lưỡng

Một gia sư giỏi phải hội đủ cả 3 yếu tố: kiến thức, kỹ năng sống và đạo đức. Do vậy ngoài việc kiểm tra bằng cấp, hồ sơ như CMND, thẻ SV, GV,… thì trung tâm còn thực hiện các bài kiểm tra đánh giá năng lực. Nội dung bao gồm kiến thức và cách xử lý các tình huống ứng xử trong sư phạm, tình huống đạo đức,…

2. Quan tâm quá trình làm việc của gia sư với phụ huynh, học sinh

Với Gia sư SV, chất lượng dạy của gia sư và của học sinh được quan tâm hàng đầu, chúng tôi để thời gian thử việc là 1 tháng. Đây là khoảng thời gian để các bên làm quen với cách làm việc của nhau, đồng thời còn thể hiện sự chu đáo, cẩn thận, tinh thần làm việc tới nơi chốn của trung tâm. Để mỗi khóa dạy và học thật sự thành công ngay từ bước đầu.

3. Khác biệt về đào tạo gia sư

Ngoài khâu tuyển chọn kỹ lưỡng gia sư có kinh nghiệm và trình độ, Trung tâm gia sư SV luôn chú trọng cung cấp những kĩ năng mềm cần thiết, quan trọng cho các gia sư, đảm bảo gia sư làm việc thuận lợi nhất.

4. Luôn lắng nghe các ý kiến và phản hồi

Trung tâm gia sư SV luôn chủ động hỏi ý kiến và lắng nghe phản hồi từ gia đình học sinh. Đó là phong cách làm chuyên nghiệp, hiện đại, tân tiến.

Chúng tôi thể hiện sự chân thành của mình bằng cách gọi điện để hỏi các vấn đề về quá trình học với gia sư từ trung tâm. Từ đó nhận định vấn đề và tìm hiểu cách gải quyết ngay từ sớm.

Mọi sự nỗ lực từ SV đều nhằm hướng đến mục đích: Gia sư giỏi – Học sinh tiến bộ – Phụ huynh yên tâm. 

gia su uy tin

Thế mạnh của Trung tâm Gia sư SV

Thế mạnh đặc biệt giúp cho Trung tâm không ngừng phát triển suốt 8 năm qua và được hàng ngàn phụ huynh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em mình:

  • Đội ngũ gia sư tài năng, giàu nhiệt huyết và tận tâm với nghề
  • Kiến thức chuyên môn vững vàng, phương pháp giảng dạy dễ hiểu
  • Kỹ năng được trau dồi liên tục, sẵn sàng cập nhật các kiến thức mới
  • Gia sư là những “chuyên gia tâm lý” luôn lắng nghe, thấu hiểu, nắm bắt tâm lý học sinh tốt
  • Thông tin gia sư minh bạch, trung thực