Hotline
Phụ huynh
tìm gia sư
0946996268
0903159638 Gia sư
tìm lớp
102M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Q 7, HCM
Thứ 2 - 7 8:00 - 18:00

Về Gia Sư SV

GIA SƯ SV MẾN CHÀO QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH!

Sau chặng đường 8 năm làm việc và đồng hành cùng các em học sinh, chúng tôi hiểu rõ những khó khăn trong quá trình học tập mà các em đang gặp phải sau khi kết thúc một ngày học tập mệt nhoài ở trường. Các em mang theo trở về nhà những bài tập Toán, Lí, Hóa, Anh, Văn, … khi chưa kịp hiểu hết khi học trên lớp vì nhiều lí do về thời gian, khả năng tập trung, khả năng tiếp thu bài, ngại hỏi bài lại thầy/cô vì tâm lí tuổi dậy thì … Sự lo lắng về học tập khiến cho các em chẳng còn tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Lâu dần dẫn đến việc các em chán nản, áp lực, chẳng muốn học, kết quả học tập đi xuống. Ba mẹ lại thêm những lo lắng theo việc học của con bên cạnh những lo toan, áp lực về cuộc sống thường nhật. Ba mẹ đâu thể nào dành hết thời gian cùng con trên con đường khám phá tri thức.
Và để chia sẻ những vấn đề này, Gia Sư SV với đội ngũ trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết sẽ là trợ thủ cùng phụ huynh đồng hành với các em trong cuộc hành trình tìm kiếm tri thức này.

Công Ty Gia Sư SV – Cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà hi vọng rằng các Ba mẹ sẽ yên tâm về việc học của con, chúng tôi sẽ sắp xếp gia sư phù hợp với yêu cầu về thời gian học tập, địa điểm, trình độ kiến thức, kỹ năng truyền đạt….
Chúng tôi luôn quan niệm, mỗi em học sinh có những khả năng nên việc truyền tải, hướng dẫn làm sao để các em có thể hiểu được bản chất thực sự của vấn đề, bài học để các em tự tin vận dụng linh hoạt vào những dạng bài tập khác nhau là trách nhiệm, sứ mệnh của một người Gia Sư. Bên cạnh việc chúng tôi trở thành một người thầy/cô của các em thì Gia Sư SV cũng mong mình sẽ là một người chị/anh lớn, hay một người bạn chia sẻ cùng các em những khó khăn ngoài học tập sách vở, như những kế hoạch tương lai, những vấn đề mà các em chưa dám nói với ba mẹ, gợi ý cho các một số định hướng đúng đắn. Gia Sư SV sẽ là cầu nối khoảng cách giữa ba mẹ và con cái.

Nhiệm vụ của Gia Sư dạy kèm tại nhà:

– Thường xuyên củng cố bài học ở trường, giảng lại những nội dung học sinh chưa hiểu
– Soạn bài, chuẩn bị bài tập phù hợp với từng năng lực học sinh
– Mở rộng, nâng cao kiến thức, tư duy cho học sinh khá giỏi
***Ngoài việc truyền đạt kiến thức, Trung tâm gia sư tại nhà Gia Sư SV sẽ cùng với Quý Phụ Huynh góp phần hoàn thiện nhân cách tốt, giáo dục đạo đức cho các em để Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.
Trung Tâm Gia Sư SV với phương châm: “ Người Thầy Tận Tâm – Người Bạn Sẻ Chia” mong muốn được góp một phần nhỏ trên bước đường trưởng thành của các em học sinh.
Đến với Gia Sư SV, Quý Phụ huynh sẽ được tư vấn tận tình, giới thiệu gia sư tin cậy để an tâm về việc học của các con.

Trung tâm gia sư tại nhà Gia Sư SV chuyên cung cấp gia sư dạy kèm:

– Dạy kèm các môn từ lớp 1 đến lớp 12 gồm: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn, Anh…
– Dạy kèm luyện thi tuyển sinh 10, luyện thi 12, THPT Quốc Gia
– Dạy kèm cho các bé chuẩn bị vào lớp 1, rèn chữ đẹp
– Dạy kèm Anh văn căn bản, nâng cao, Anh văn giao tiếp
– Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, Flyer, Ket, Pet,….