Hotline
Phụ huynh
tìm gia sư
0946996268
0903159638 Gia sư
tìm lớp
102M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Q 7, HCM
Thứ 2 - 7 8:00 - 18:00

Chia sẻ của gia sư Giang Bùi

Chia Sẻ Gia Sư Giang BùiKhi trở thành sinh viên, bước chân lên thành phố với bộn bề cuộc sống, em muốn tìm được một công việc phù hợp với bản thân, vừa nâng cao được kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp… đồng thời kiếm thêm thu nhập tự trang trải cho cuộc sống. Thật may mắn khi trong quá trình tìm kiếm, em đã dừng lại và ấn tượng với trung tâm Gia Sư SV.

Khi đọc thông tin về trung tâm Gia Sư SV, hiểu được tâm huyết của những người sáng lập là để tạo điều kiện tìm kiếm việc làm cho các bạn Sinh viên, đồng thời giúp những vị phụ huynh có con em đang trong tuổi đi học, nhưng gia đình không có nhiều thời gian và cần đến những người có kiến thức, có tâm huyết giúp các em trong việc học tập. Em đã liên hệ và được các anh chị bên trung tâm nhiệt tình giúp đỡ.

Lớp em được nhận gồm 2 chị em, bé chị năm nay lên lớp 3, cậu em lên lớp 1, các bé học được nhưng do ba mẹ bận làm việc không có thời gian nhiều kèm các em học nên điểm thi chưa được cao và các em cũng không có hứng thú học tập. Nhưng sau 1,5 tháng dạy điểm thi học kì của chị lớn đã tăng cao rõ rệt, em nhỏ đã biết mặt chữ và các con số, các em cũng chăm chỉ học tập hơn. Sau 5 tháng dạy thì kết quả nhận được là các em không chỉ lấy được kiến thức mà còn ngoan ngoãn hơn. Đây là một niềm hạnh phúc lớn đối với mỗi gia sư.

Ngoài ra trong quá trình làm việc em có gặp đôi chút khó khăn nhưng trung tâm vẫn luôn sát cánh, động viên và giúp em vượt qua nó. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều với tâm huyết cho thế hệ sau, em chúc SV làm lớn mạnh để giúp đỡ được mọi người.