Hotline
Phụ huynh
tìm gia sư
0946996268
0903159638 Gia sư
tìm lớp
102M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Q 7, HCM
Thứ 2 - 7 8:00 - 18:00

Gia sư Quận 7, TP.HCM

Gia sư dạy kèm tại nhà quận 7

Trung tâm dạy kèm tại nhà quận 7 chuyên cung cấp các gia sư tại nhà uy tín, chuyên nghiệp từ lớp 1 đến lớp 12, cấp tiểu học, trung học, ôn thi tốt nghiệp, ôn thi đại học. Có nhiều gia sư chuyên dạy từng nhóm học sinh theo yêu cầu. Ngoài ra có nhận dạy kèm ngoại ngữ cho người đi làm tại quận 7 bao gồm tiếng Anh giao tiếp, Nhật, tiếng Hoa, tiếng Hàn,..

Quận 7 hiện đang là một quận phát triển mạnh về cả kinh tế lẫn giáo dục. Rất nhiều các dự án trường đại học hiện đang được xây dựng tại khu vực Quận 7, Nhà Bè. Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm gia sư tại nhà ở khu vực này cũng đang tăng nhanh. Thấu hiểu điều đó, Trung tâm gia sư SV luôn nỗ lực mang đến nguồn gia sư uy tín, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý Phụ huynh.

Tọa lạc tại 102M Đường Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Q.7, TP. HCM, Gia sư SV nắm rất rõ vị trí địa lý cũng như các nhu cầu, thói quen và mong muốn của quý phụ huynh tại khu vực quận 7.

Xem thêm: Bảng giá học phí gia sư tại nhà giá rẻ TP.HCM

Trung tâm gia sư quận 7

Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư SV ra đời nhằm giải quyết vấn đề học tập của các em học sinh, giúp các em lấy lại kiến thức và niềm yêu thích trong việc học.

Dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng với một đội ngũ gia sư được tuyển chọn là những giáo viên có được kinh nghiệm sư phạm, có kiến thức chuyên môn về giảng dạy và những sinh viên ưu tú đang học tập tại các trường Đại học danh tiếng tại TP.HCM như Đại học Ngoại Thương, Đại học Sư phạm, Đại học Kinh tế, Đại học Ngân hàng…

Việc dạy kèm của Trung tâm gia sư SV luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Chúng tôi làm việc bằng cái tâm với mong muốn mang đến cho các em phương pháp học tập khoa học và phù hợp, giúp các em cải thiện điểm số trong lớp và đạt kết quả cao trong các kì thi học kì. Các em có thể học nhanh, nhớ lâu những kiến thức và làm nhuần nhuyễn các dạng bài tập khác nhau, từ đó có thể ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày. Gia sư sẽ hệ thống và ôn lại kiến thức, giúp các em vượt qua kì thi chuyển cấp hay kì thi tuyển sinh Đại học đầy cam go.

Bảng giá học phí Quận 7

Trung tâm Gia sư SV luôn chú trọng và nâng cao đội ngũ gia sư tại Quận 7 cả về chất lượng và số lượng.

Phụ huynh học sinh có thể tham khảo thêm bảng giá gia sư mới nhất 2022. 

Học thử 2 buổi đầu

Các gia sư dạy kem tại nhà từ trung tâm ứng dụng các phương pháp học tập khoa học nhất, luôn bám sát vào chương trình của Bộ GD & ĐT đưa ra, hệ thống hóa các kiến thức để truyển tải đến các em những kiến thức thực sự cần thiết cho con đường học hành, cũng như nâng cao được kiến thức từ các dạng bài tập mở rộng và nâng cao.

Trung tâm gia sư SV tự hào là địa chỉ cung cấp những gia sư tài năng nhất mang đến cho học viên một chất lượng, môi trường giáo dục hoàn hảo và kết quả như mong đợi. Chúng tôi luôn ấp ủ những hi vọng và niềm tin nơi các em để vun trồng nên những mầm non mới, những tương lai của nước nhà.