Hotline
Phụ huynh
tìm gia sư
0946996268
0903159638 Gia sư
tìm lớp
102M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Q 7, HCM
Thứ 2 - 7 8:00 - 18:00

Thuê gia sư sinh viên hay giáo viên?

Thuê Gia Sư Chọn Giáo Viên Hay Sinh Viên

Đối với các bậc cha mẹ, việc học của con cái luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nhưng năng lực và cách tiếp thu trong quá trình học tập của mỗi em học sinh lại khác nhau, có em tiếp thu tốt, nhanh nên khi học ở trường học là các em ấy đã nắm được bài liền, nhưng có em lại không theo kịp bài.

Lúc đó giải pháp của phụ huynh thường là cho đi học thêm tại nhà thầy cô. Tuy nhiên có những em không tập trung và tiếp thu không kịp.
Thì việc đi học thêm tại nhà thầy cô lúc này hiệu quả cũng chẳng là bao mà tốn nhiều công sức đi lại, thời gian nghỉ ngơi của con cũng ít đi dẫn đến tâm lý chán nản, muốn bỏ học.
Theo Gia Sư Sinh Viên SV, cần thiết nhất lúc này là các cha mẹ nên tìm gia sư về nhà dạy kèm cho con.
Thuê gia sư tại nhà giúp các em có chương trình học được cá nhân hóa và có sự phản hồi tích cực, từ đó nâng cao được sự hứng thú với mỗi bài học của các em.
Còn việc lựa chọn giữa gia sư sinh viên và gia sư giáo viên là vấn đề của chi phí và của sự hòa hợp.
Đôi khi thuê một giáo viên với mức phí cao hơn nhưng lại khiến các con sợ hãi và không chủ động trong giao tiếp chưa chắc là cách làm hiệu quả.
Vậy nên thuê gia sư sinh viên hay gia sư giáo viên? cũng là phân vân không nhỏ của nhiều Phụ Huynh.

1. Ưu điểm của gia sư sinh viên tại nhà

– Việc học tập với các anh chị sinh viên bao giờ cũng đem lại tâm lý thoải mái cho các em học sinh vì gia sư sinh viên tại nhà là các bạn vẫn còn đang đi học.
Chính vì vậy, gia sư sinh viên tạo ra sự gần gũi, hòa đồng hơn và cũng gần với lứa tuổi của các em nên bên cạnh việc học các em cũng có thể chia sẻ những vấn đề khác trong cuộc sống.
– Chính vì vừa học xong chương trình mà các con sắp tới sẽ học, kiến thức “nóng hổi”, một bạn gia sinh viên có thể kèm các em học sinh học từ 1 đến 3 môn (theo tổ hợp: Toán, Lý, Hóa hoặc Văn Sử Địa)
– Chi phí chi cho việc thuê Gia Sư Sinh Viên thấp hơn (khoảng 40 – 50%) so với việc thuê Giáo Viên, quý Phụ Huynh cũng sẽ bớt lo về chi phí

Đặc biệt hơn, đối với các bạn đang luyện thi đại học thì gia sư sinh viên năm nhất năm hai thực sự hiệu quả.
Các gia sư sinh viên này mới trải qua kỳ thi đại học nên còn nhớ rất rõ các kiến thức và các phương án đối phó với từng dạng đề thi.
Ngoài ra, chiến thuật ôn tập cũng là một thứ mà các gia sư sinh viên có thể chia sẻ với học viên của mình.

Một điểm khác biệt hơn, các gia sư sinh viên có thể chia sẻ với các em những thú vị của cuộc sống sinh viên, từ đó giúp các em có động lực ôn tập hơn để thi đậu vào trường đại học mà mình yêu thích.
Gia sư SV cũng có thể là người bạn tâm tình, chia sẻ với học viên những vấn đề tâm lý tình cảm khác trong cuộc sống.

2. Hạn chế của gia sư sinh viên tại nhà

Tuy nhiều ưu điểm như vậy, nhưng trong nhiều trường hợp gia sư sinh viên không phải là lựa chọn tối ưu cho các bậc cha mẹ.
Đó là các trường hợp học sinh mất gốc, lực học quá kém hoặc chưa có phương pháp học phù hợp, học sinh tâm lý ngang bướng.
Với các trường hợp này thì ít gia sư sinh viên tại nhà có thể giải quyết được vấn đề, tuy nhiên vẫn có nhiều bạn sinh viên có kinh nghiệm đi dạy nhiều thì các bạn ấy nắm rõ chương trình học và biết cách ổn định tâm lý, từng bước lấy lại căn bản cho học sinh
Lúc này, chúng ta cần một giáo viên giỏi, tâm lý, có nhiều kinh nghiệm để giúp học viên lấy lại kiến thức cơ bản, có phương pháp học tập hiệu quả, trước khi tăng tốc hay trở lại nhịp học bình thường.

Lời khuyên ở đây là các phụ huynh nên luôn quan tâm đến việc học của con em mình, luôn có các giải pháp kịp thời, không để con thuộc nhóm học kém. Một khi rơi vào nhóm học kém, con thường tự ti, ít tương tác, không tham gia bài giảng và ngày càng bị bỏ lại phía sau.

Trung tâm Gia Sư SV mong rằng chia sẻ kinh nghiệm thuê gia sư sinh viên bên trên, có thể giúp Quý Phụ Huynh có thể tham khảo và lựa chọ được giải pháp thuê gia sư nào là phù hợp nhất.
Với những em học sinh mất gốc, không có phương pháp học, hay các em sắp thi các kì thi học sinh giỏi, chuyển cấp thì nên ưu tiên thuê gia sư là giáo viên, sinh viên chuyên ngành năm cuối

—————————————0—0—0—0—————————————
Phụ Huynh có nhu cầu tìm gia sư sinh viên kèm các em trong việc học thì xin liên hệ:
Trung Tâm Gia Sư Sinh Viên SV – Người Thầy Tận Tâm, Người Bạn Sẻ Chia
Địa chỉ: Tầng 2, 102M đường Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP. HCM
Điện Thoại: 0903 159 6380946 99 62 68
Facebook: www.facebook.com/GiaSuSV.vn

Nơi cung cấp, giới thiệu gia sư sinh viên tại nhà uy tín, thông tin rõ ràng, minh bạch tại khu vực TP. Hồ Chính Minh. Cung cấp gia sư sinh viên quận 1, gia sư sinh viên quận 2, gia sư sinh viên quận 3, gia sư sinh viên quận 4, gia sư sinh viên quận 5, gia sư sinh viên quận 6, gia sư sinh viên quận 7, gia sư sinh viên quận 8, gia sư sinh viên quận 9, gia sư sinh viên quận 10, gia sư sinh viên quận 11, gia sư sinh viên quận 12, gia sư sinh viên quận Tân Bình, gia sư sinh viên quận Tân Phú, gia sư sinh viên Tthành phố Thủ Đức, gia sư sinh viên nNà Bè,…