Hotline
Phụ huynh
tìm gia sư
0946996268
0903159638 Gia sư
tìm lớp
102M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Q 7, HCM
Thứ 2 - 7 8:00 - 18:00

Top 5 trung tâm gia sư uy tín TP.HCM “học là đậu”

Hiện nay, TP.HCM có rất nhiều trung tâm gia sư, công ty cung cấp dịch vụ dạy kèm. Giữa muôn vàn trung tâm “mọc lên như nấm”, để tìm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy là không hề đơn giản. Để giúp bạn không còn băn khoăn trong việc chựa chọn trung tâm gia sư, SV đã tổng hợp một số trung tâm gia sư chất lượng tại TP.HCM, nhận được nhiều phản hồi tích cực trong thời gian gần đây.

Top trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín, chất lượng và hiệu quả

1. Gia sư Tiên Phong

Tiên Phong không chỉ là địa chỉ trung tâm gia sư chất lượng, mà còn là cầu nối giữa các gia sư giỏi và PHHS trên địa bàn Sài Gòn. Đội ngũ gia sư tại đây chuyên giảng dạy từng nhóm học viên cụ thể, có chế độ dạy thử – học thử uy tín, hỗ trợ lâu dài.

Thông tin liên hệ: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Q7.

2. Gia sư SV

Gia sư SV là một trong số ít những trung tâm có tuổi đời non trẻ nhưng đạt được nhiều thành quả nổi bật tại TP.HCM. SV đã hoạt động hơn 8 năm, với đội ngũ gia sư nhiều kinh nghiệm và vững chuyên môn trên nhiều lĩnh vực.  Giá thành tốt hơn nhiều so với mặt bằng chung nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy.

Với phương châm làm việc “lấy học sinh làm trung tâm” và đặt uy tín lên hàng đầu, Gia sư SV đã và đang là một trong số các trung tâm gia sư được phần lớn giáo viên, sinh viên và phụ huynh tín nhiệm nhiều nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 102M Đường Hoàng Quốc Việt, P. Phú Mỹ, Q.7, TP. HCM
Điện thoại: 0946 99 62 68 –  0903 159 638 – 0901 442 638

3. Gia sư Đất Việt

Trung tâm gia sư Đất Việt được thành lập từ năm 2010, Tính đến nay, trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà, chúng tôi tự hào khi là một trong số ít các trung tâm gia sư đáng tin cậy tại TPHCM được người dùng bình chọn. Hiện tại gia sư Đất Việt đã và vẫn đang hợp tác cùng với hơn 30.000 gia sư, là những sinh viên, giáo viên, giảng viên giỏi tới từ các trường tiểu học, THCS, THPT và các trường CĐ, ĐH trên địa bàn.

Thông tin liên hệ: Lầu 1, Tòa Nhà Số 672A28, Đường Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp (Khu CityLand Park Hill)

4. Gia sư An Lành

Điểm nhấn tạo nên sự uy tín tại trung tâm gia sư An Lành là việc, các gia sư của trung tâm đều có lý lịch được xác minh rõ ràng. Khi tới nhận lớp, gia sư bắt buộc phải có giấy giới thiệu của trung tâm và trình thẻ giáo viên hoặc bằng tốt nghiệp để phụ huynh kiểm chứng lại.
Thông tin liên hệ: 287A Phạm Văn , Phường 15, Quận Tân Bình

5. Gia sư Tri Thức

Là một trong những trung tâm gia sư hoạt động lâu năm ở TPHCM, Tri Thức hiện tại đang hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi tới từ nhiều trường tiểu học, THCS, THPT, CĐ và ĐH trên địa bàn. Một phần dựa vào đội ngũ gia sư giỏi, Tri Thức hỗ trợ dạy kèm tại nhà và tại trung tâm nhiều môn học khác nhau, từ lớp 1 – 12 ở mọi trình độ và khắp các quận huyện của TPHCM.

Thông tin liên hệ: F17 Đường C3, Tân Thới Nhất, Q12

Các trung tâm khác

Dưới đây là một số trung tâm gia sư khác đã hoạt động được một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể tham khảo thêm:

  • Gia sư Thành Được: daythem.edu.vn
  • Gia Sư Minh Tâm: giasuminhtam.com
  • Gia sư Lý Tự Trọng: giasulytutrong.com
  • Gia sư Tài Năng Việt: giasudaykem.com.vn
  • Gia sư Bách Khoa: giasubachkhoa.com.vn
  • Gia sư Trí Tuệ Việt: giasuttv.net

Tiêu chí đánh giá một trung tâm gia sư uy tín

Một trung tâm gia sư uy tín sẽ giúp quý phụ huynh nhanh chóng tìm được gia sư tốt, đảm bảo về bằng cấp, trình độ chuyên môn để hỗ trợ cho việc học tập của các em và giúp các em tiến bộ hơn.

1. Chất lượng gia sư đảm bảo

Chất lượng gia sư đảm bảo là tiêu chí hàng đầu đánh giá một trung tâm gia sư uy tín. Gia sư giỏi, có trình độ năng lực, chuyên môn cao và đặc biệt là có nhân cách đạo đức tốt cùng tác phong nghề nghiệp chuẩn mực mới có thể đào tạo thành công cho học trò.

Trung tâm gia sư uy tín hơn ai hết luôn hiểu rất rõ điều này. Trung tâm thường xuyên tuyển chọn, sàng lọc kỹ càng để có được đội ngũ gia sư có trình độ, chất lượng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ đông đảo phía phụ huynh và học sinh. Với gia sư sinh viên cần đảm bảo kinh nghiệm đi dạy từ 1-3 năm. Gia sư giáo viên đã có thâm niên đứng lớp trên 3 năm.

2. Thông tin gia sư rõ ràng

Trung tâm gia sư uy tín luôn cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ như chứng minh thư, thẻ giáo viên, thẻ sinh viên, giấy giới thiệu… Đảm bảo đầy đủ, chính xác mọi thông tin gia sư khi cung cấp đến phụ huynh và học sinh.

Trung thực và minh bạch trong các thông tin của gia sư nhằm mục đích đưa lại kết quả học tập tốt nhất cho học sinh và giữ được uy tín bền vững cho trung tâm.

3. Tinh thần trách nhiệm cao

Trung tâm gia sư uy tín không chỉ giao gia sư đến phụ huynh và học sinh là xong. Thông thường các trung tâm sẽ có những buổi học thử miễn phí giúp phụ huynh và học sinh làm quen với gia sư. Qua đó, phụ huynh có thể nhìn nhận, đánh giá sơ bộ về gia sư và cho học sinh cảm nhận có phù hợp với gia sư hay không.

Khi quá trình học tập đã đi vào nề nếp, trung tâm gia sư uy tín còn phối hợp với phụ huynh, giúp phụ huynh kiểm tra kết quả học tập định kỳ và đánh giá gia sư.

4. Giá cả hợp lý

Dưới sự tác động của thị trường ngày một cạnh tranh hơn, giá thành cũng là một trong những yếu tố được phụ huynh cân nhắc. Một trung tâm gia sư uy tín luôn có giá cạnh tranh, mang lại thu nhập tốt cho gia sư nhưng cũng phải phù hợp với túi tiền của phụ huynh.

Dựa vào những tiêu chí trên, SV đã chọn ra một số trung tâm gia sư được đánh giá tốt nhất ở TP.HCM trong nhiều năm qua. Hi vọng thông tin trong bài viết là hữu ích, giúp quý phụ huynh có thể lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng!