Hotline
Phụ huynh
tìm gia sư
0946996268
0903159638 Gia sư
tìm lớp
102M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Q 7, HCM
Thứ 2 - 7 8:00 - 18:00

Quy Trình Nhận Lớp

GIA SƯ SV KÍNH CHÀO QUÝ THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN THÂN MẾN!

 • Tất cả các lớp dạy và phí nhận lớp dạy được Gia Sư SV cập nhật thường xuyên trên fanpage và website: www.giastutainha.edu.vn
 • Nếu có nhu cầu nhận lớp, quý Thầy Cô và các bạn sinh viên đăng ký trực tiếp trên website, hoặc trao đổi với Gia Sư SV qua fanpage hoặc zalo chính thức của Gia Sư SV.

Cảm ơn Sự tin tưởng hợp tác của quý Thầy Cô và các bạn sinh viên.

Quý Thầy Cô và các Bạn sinh viên vui long đọc kỹ một số thông tin trước khi đăng ký nhận lớp.

Quy Trình Nhận Lớp

Quy trình đăng ký nhận lớp như sau:

 1. Để đăng ký nhận lớp, Gia Sư và mục Lớp Mới xem thông tin các lớp hiện có tại Gia Sư SV. Gia Sư xem kỹ các thông tin như địa chỉ dạy xem có phù để đi dạy lâu dài không, thời gian dạy, lớp dạy môn dạy, mức lương đặc biệt là các yêu cầu của lớp xem có phù hợp không.
 2. Khi đã tìm được lớp phù hợp Gia Sư vui long nhắn tin cho trung tâm Gia Sư SV qua fanpage hoặc zalo chính thức của trung tâm có tích hợp trên website để trao đổi them về thông tin lớp dạy.
 3. Khi xác định chắc chắn nhận lớp Gia Sư SV sẽ gửi cho bạn mã bảo mật đê hoàn thiện hồ sơ đăng ký nhận lớp theo link đăng ký nhận lớp trên website giasutainha.edu.vn
 4. Gia Sư SV sẽ tiến hành gưi hồ sơ của Gia Sư đã đăng ký đến Phụ Huynh và thống nhât các thông tin với phụ huynh về thời gian gặp,…
 5. Gia Sư tiến hành thanh toán phí nhân lớp theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, ví điện tử momo https://giasutainha.edu.vn/huong-dan-thanh-toan-phi-nhan-lop/
 6. Sau khi nhân được phí nhân lớp Gia Sư SV sẽ tiến hành gưi thông tin biên bản giao lớp (nội dung cam kết, thông tin phụ huynh, thông tin lớp dạy,…) cho gia sư. Gia Sư tiến hành liên hệ với phụ huynh trong chậm nhất 2h giờ kê từ khi Gia Sư SV gửi thông tin biên giao lớp.
 7. Sau khi liên hệ với Phụ Huynh gia sư báo lại tình hình cho trung tâm qua zalo hoặc fanpage.
 8. Gia sư tiến hành đến gặp và dạy bữa đầu theo như lịch hẹn, sau khi đến gặp và dạy bữa đầu về trong vòng 12h gia sư cập nhật tình hình qua zalo hoặc fanpage để Gia Sư SV theo dõi. Mọi trường hợp không cập nhật tình hình hoặc cập nhật trễ Gia Sư SV sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp lớp bị hủy.
 9. Gia Sư SV chịu trách nhiêm bảo lãnh lớp trong vòng 30 ngày, nếu có bất kỳ sự cố khách quan nào từ phía phụ huynh học sinh (đã được xác minh) trung tâm sẽ hoàn phí lại một phần hoặc 100% cho gia sư. Thời gian xác minh tối đa 48h kể từ lúc gia sư báo sự cố lớp, hủy lớp.

Biểu Phí hoàn theo từng trường hợp như sau:

 1. Trung tâm hoàn trả 100% phí cho gia sư nêu lớp dạy trở ngại chính đáng (Gia sư không nhận được lớp do phía gia đình Phụ Huynh – Học viên như: thay đổi mức lương, thay đô thời gian hoc, thay đổi số lượng học viên, thay đô địa điê học mà Gia Sư – Trung Tâm – Phụ Huynh không thống nhất được)
 2. Trung tâm hoàn trả 70% phí cho gia sư nếu lớp dạy trở ngại chính đang trong vòng 1 tuần kể từ buổi dạy đầu tiên. Trong trường hợp gia sư không nhận học phí các buổi đã dạy, Gia Sư SV sẽ hoàn 100% phí nhận lơp.
 3. Trung tâm hoàn trả 60% phí cho gia sư nếu lớp dạy trở ngại chính đáng trong vòng 2 tuần kể từ buổi dạy đầu tiên.Trong trường hợp gia sư không nhận học phí các buổi đã dạy, Gia Sư SV sẽ hoàn 100% phí nhận lớp.
 4. Trung tâm hoàn trả 50% phí cho gia sư nếu lớp dạy trở ngại chính đáng trong vòng 3 tuần kể từ buổi dạy đầu tiên.Trong trường hợp gia sư không nhận học phí các buổi đã dạy, Gia Sư SV sẽ hoàn 100% phí nhận lớp.
 5. Trung tâm hoàn trả 20% phí cho gia sư nếu lớp dạy trở ngại chính đáng trong vòng 4 tuần kể từ buổi dạy đầu tiên.Trong trường hợp gia sư không nhận học phí các buổi đã dạy, Gia Sư SV sẽ hoàn 100% phí nhận lớp.
 6. Trung tâm Gia Sư SV sẽ không phí trong trường hợp lớp dạy trở ngại từ sau tuần thứ 5 trở đi.

Trung tâm Gia Sư SV cam kết hoàn phí trong tối đa 48h kể từ thời điểm nhận thông báo hủy lớp của gia sư bằn hình thức chuyển khoản ngân hàng, ví đên tủ, hoặc trực tiếp tại trung tâm (tùy vào gia sư chon). Trong trường hợp hoàn phí trễ hơ 48h trung tâ Gia Sư SV sẽ liên hệ trao đổi với gia sư đê trao đổi cụ thể.

Những trường hợp trung tâm không hoàn phí

 1. Gia sư nhận lớp phải nghiên cứu kỹ đường đi, năng lưc giảng dạy, thời gian dạy. Công ty sẽ không hoàn phí nếu gia sư tự ý bỏ lớp với lý do đường xa, không có phương tiện đi lại, không sắp xếp được thời gian dạy, tự ý tăng lương, tự ý thay đổi lịch dạy, giảm giơ dạy, dạy không đủ thời gian, đi trễ về sớm, xin nghỉ nhiều, cố ý làm mất lớp, đi dạ tác phong không nghiêm túc, làm việc riêng trong giờ dạy (nhắn tin, xem facebook, lướt web,… mà không dùng trong mục đích dạy và học)
 2. Gia sư không làm theo hướng dẫn của trung tâm Gia Sư SV: Không liên hệ với Phụ Huynh –  Học Viên ngay khi công ty chuyển giao thông tin lớp dạy (biên bảng giao lớp). Không cập nhật tình hình nhận lớp nếu cho trung tâm khi liên lạc qua điện thoại, hẹn gặp và buổi dạy đầu tiên.
 3. Gia sư không trung thực, dùng cung cấp được các chưng chỉ và gấy tờ liên quan đã khai báo trước đó, hoặc cung cấp các giấy tơ giả.
 4. Gia sư nhơ Phụ Huynh – Học viên phản ánh và hủy lớp để tìm các lừa gạt trung tâm nhận lại phí,